Chúng rất dài và bạn có thể rút ngắn chúng lại một chút

Tôi sẽ làm cho chúng như những câu chuyện tham khảo trên trang web

Nhà thiết kế và sản xuất các giải pháp xử lý nguyên liệu hàng loạt của Đan Mạch, Lachenmeier-Monsun A/S đã chọn hợp tác với nhà cung cấp thiết bị xử lý ngũ cốc của Đan Mạch, SKIOLD trong việc xây dựng một nhà máy mà họ đang lắp đặt ở Đan Mạch. Nhà máy này là một cơ sở silo lưu trữ cho ngũ cốc và thức ăn chăn nuôi cho một công ty thương mại ngũ cốc lớn, lấy nguyên liệu thô do tàu và xe tải mang đến nhà máy.


Lachenmeier-Monsun đã chọn đặt hai máy làm sạch SKIOLD Damas làm cốt lõi của quy trình làm sạch nhà máy silo. Nhu cầu từ khách hàng của họ là công suất rất cao - cụ thể là 300 tấn ngũ cốc mỗi giờ.


sao mai


Máy làm sạch SKIOLD Damas Pulco làm sạch hạt thu hoạch trực tiếp từ trang trại. Các tạp chất nhẹ như rơm và trấu được loại bỏ bằng cách thổi không khí qua các hạt và các tạp chất được hút ra theo cách này. Sau khi loại bỏ các tạp chất nhẹ, 'quy trình làm sạch' theo sau được tạo ra dễ dàng hơn cho SKIOLD Damas Omega, từ đây loại bỏ các tạp chất nặng hơn như cát, đá và hạt cỏ dại khỏi các hạt. Khi SKIOLD Pulco loại bỏ các tạp chất nhẹ trước tiên, nhiều thay đổi sàng trên SKIOLD Omega sẽ tránh được sau đó.


Trong nhiều trường hợp, máy làm sạch SKIOLD Damas Pulco sẽ có thể làm sạch trọn vẹn mà không cần sử dụng Omega, như các loại ngũ cốc, nói chung, thường đủ sạch khi chúng đi qua máy thu hoạch.


Christian Ørskov Pedersen giải thích: "Chúng tôi xem xét tổng nhu cầu và vòng đời khi chúng tôi thiết kế một nhà máy - và bằng cách kết hợp các lợi thế của hai máy làm sạch SKIOLD Damas, chúng tôi có được một giải pháp chứng minh rằng 1 + 1 lớn hơn 2".


Dự án tại Fredericia bao gồm:Công suất:
Làm sạch sơ cấp lên đến 300 tấn ngũ cốc mỗi giờ  • Phân loại lúa mạch nha lên đến 45 tấn mỗi giờ


Đây là hình ảnh chụp một phái đoàn Việt Nam từ Tập Đoàn Sao Mai đến thăm nhà máy vào tháng Năm.


sao mai


 
 

Đây là một vài nghiên cứu điển hình đã chọn

Nhà máy chế biến hạt – Ukraine

OILYAR chế biến hạt cải dầu, đậu nành và hướng dương

Đọc thêm Chế biến hạt

Việt Thắng Bình Định

Đọc thêm Trang trại heo

Nhà máy thức ăn; Việt Thắng Long An

Thức ăn của Đan Mạch

Đọc thêm Nhà máy thức ăn