Foderfremstilingsudstyr Tybjerggaard

Một trong những nhà chọn giống heo lớn nhất chọn SKIOLD

Giải pháp tổng thể bao gồm hệ thống sấy khô đa giai đoạn để giảm sử dụng kẽm

Tybjerggaard-Fuglsang đang xây dựng các chuồng thử nghiệm mới và chuồng heo nái con dành cho gia súc giống landrace và Yorkshire. Điều này được thực hiện để cải thiện điều kiện cho các động vật để tăng tiềm năng của chúng. Trong tất cả, hai nhà máy sẽ được mở rộng 8.700m2.


Tybjerggaard-Fuglsang đang xuất khẩu phần lớn hàng sản xuất hàng năm sang Ba Lan, Ý, Đức, cũng như Việt Nam và Trung Quốc.
Tybjerggaard đã sử dụng SKIOLD làm nhà cung cấp từ năm 2005.


"Chúng tôi đang trải qua thời kỳ nhu cầu ngày càng tăng cho toàn bộ các gói bao gồm heo nái thuần và heo đực cũng như heo lai. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thu thập các nguồn giống của chúng tôi ở Landrace, Yorkshire và Duroc ở Zealand. Heo của chúng tôi được công nhận trên toàn cầu vì tiêu chuẩn cao cho sức khoẻ", Bent Jeppesen, chủ sở hữu Tybjerggaard phát biểu.


Các giải pháp trên hai trang trại được xây dựng khác nhau và không giống nhau. SKIOLD sẽ cung cấp một phần mở rộng của giải pháp thông gió hiện có và nghiền cũng như hệ thống thức ăn khô và lỏng cho cả hai trang trại.


"Tôi đã lựa chọn một hệ thống cho ăn khô đa giai đoạn từ SKIOLD vì chúng tôi muốn sản xuất ra heo khỏe nhất trên thế giới và tôi mong muốn thắt chặt các yêu cầu bắt buộc, đặc biệt là việc sử dụng kẽm. Bằng cách này, tôi có thể tuân thủ các yêu cầu tiềm năng trong tương lai và giảm việc sử dụng kẽm, có được heo khỏe mạnh và tăng trưởng nhanh hơn ", Bent Jeppesen kết luận.


 


Tin tức

hai hợp đồng mới ở Việt nam

Cả khách hàng lần thứ hai

Đọc thêm

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghiệp giảm tiêu thụ điện năng 50%

Mỗi tấn thức ăn được sản xuất trên máy nghiền đĩa so với máy nghiền búa

Feed Đọc thêm

SKIOLD cung cấp cho nhà sản xuất gia cầm lớn thứ nhì

Chúng tôi đã giành được một hợp đồng để cung cấp một giải pháp tổng số thức ăn gia súc cho…

Feed Đọc thêm